11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang có ý tưởng buôn bán trà sữa và đang bắt đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn hy vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo đa dạng các bạn, có lợi nhuận cao và lớn mạnh lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ những bước cần phải khiến khi muốn mở quán trà sữa được san sẻ bởi hàng nghìn chủ quán đã áp dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng quý khách tiêu chí

rộng rãi người thuần tuý nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng số đông hiện tại, các quán trà sữa chỉ tụ hội vào bạn trẻ, 1 phòng ban viên chức văn phòng và các hộ gia đình. ví như không xác định rõ người mua tiêu chí thì rất khó để bạn đưa ra định hướng phát triển shop.

những bước mở quán trà sữa

những hàng ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Thống kê, sở hữu đến 70% người uống trà sữa ngày nay là Cả nhà trẻ học sinh, sinh viên và cốt yếu họ tập trung tìm theo đội ngũ. mang chi phí cả thấp, Các bạn trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học đội ngũ, chuyện trò, tán gẫu,… bởi vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– các cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, với cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt mua trà sữa có số lượng lớn

– Hộ gia đình: ví như mặt bằng kinh doanh ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là đội ngũ đối tượng người dùng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

vốn đầu tư được xem là nhân tố quan trọng nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nghề nào. nếu ko có tài chính thì đông đảo mọi ý tưởng buôn bán của bạn sẽ gặp đông đảo cạnh tranh. Điều bạn cần làm cho là huy động vốn từ đa dạng phía để thực hiện hóa ý tưởng kinh doanh trà sữa của mình.

những khoản chi phí ban sơ sẽ bao gồm:

 • – giá bán thuê mặt bằng ví như bạn chưa mang (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – tầm giá thuê người tư vấn và mẫu mã quán
 • – chi phí tôn tạo quán
 • – mức giá sắm trang vật dụng, máy móc nhu yếu
 • – chi phí tìm nguyên liệu
 • – giá bán duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – giá tiền truyền thông, đăng ký buôn bán.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền dự phòng để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán chỉ mất khoảng đầu. Đây là thời kỳ chủ chốt giúp người dùng nhớ tới quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn xài đa dạng cho chương trình ưu đãi và chiến dịch quảng bá khi mới mở.

Bước 3: Nhận định về buôn bán và lên thực đơn đồ uống cho quán

khi với ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hành Phân tích về buôn bán và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng rộng rãi mô phỏng kinh doanh khác nhau. trong khoảng đó bạn sẽ sở hữu các kiến thức phải chăng để vận dụng vận hành quán phải chăng hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm cần thiết và nổi bật để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ mang các mối liên hệ đến bề ngoài cửa hàng hay chọn vật liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về người dùng và với các phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho shop.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

giả dụ chưa có kinh nghiệm pha chế, bạn hãy nhờ các người với chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại các trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và với sự chuẩn bị phải chăng nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn mang thể tận dụng địa điểm sẵn sở hữu hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung người mua chỉ tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là phù hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, những lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi giải trí, trục đường với lượng người hỗ tương đông đúc

nếu như không thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi với ít người cạnh tranh cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực ấy mang người mua tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng kinh doanh

hiện tại mang hầu hết thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm mạnh của hình thức mua lại nhãn hàng là bạn sẽ được cung cấp công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi shop này. không những thế có thương hiệu nổi tiếng cũng giúp bạn buôn bán tiện dụng hơn.

tuy nhiên, hình thức này đòi hỏi tài chính ban sơ to. Riêng giá tiền tậu thương hiệu và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa các nhãn hiệu nức danh chỉ được biết đến ở tại thành phố và ít rộng rãi tại tỉnh giấc ngoài.

mở quán trà sữa

có mặt trên thị trường riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm vốn đầu tư ban sơ để chi trả cho các khoản phí khác. Bạn có thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận biết nhãn hiệu và 4 triệu tham gia 1 khóa học pha chế. Còn lại là giá bán thi công, ngoại hình.

nếu như quý khách hướng tới học sinh, sinh viên thì quán cần được thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc. nếu như hướng đến đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, ấm cúng.

Bước 6: kiểu dáng và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hành bản vẽ và mang thể nhờ người có chuyên môn kiểu dáng trợ giúp bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và tránh tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau lúc tham khảo kinh nghiệm và tham gia khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn thấp sẽ là chia các hàng ngũ đồ uống cụ thể, sở hữu khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cùng điểm qua 1 số phương tiện, máy móc cần yếu lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy làm lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng trục đường
 • – Máy làm cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

các vật liệu cần thiết

 • – vật liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – thiết bị khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

số đông nguyên liệu máy móc bạn cần coi xét đến nguồn cội nguồn gốc và tham khảo nơi uy tín sở hữu giá cả rẻ nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy má pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy má pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký nhãn hiệu độc quyền,… giả dụ sở hữu ý định vững mạnh nhãn hiệu trong khoảng thời gian dài thì ko nên coi thường bước này. Mọi giấy má pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo vệ và bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu như đã mang tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ tiện lợi hơn. Ban ngày bạn với thể thuê sinh viên. những sườn giờ cao điểm có thể xem xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán mang mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn mang thể đứng pha chế chính và dạy lại cho mang những viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước lúc khai trương, bạn với thể tham khảo quan điểm từ bạn bè, người thân, người mua đến trong khi quán chạy thử. Và coi xét phong cách dùng cho, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ trông thấy đa dạng điều cần phải có để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển trong tương lai, bạn cần các chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. nếu sở hữu thể hãy làm cho thăm dò chất lượng và xin thông báo để mang thể thấu hiểu và trông nom quý khách rẻ hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn có thể công ty những chương trình đặc biệt lôi kéo người mua như ý tưởng khuyến mại – ưu đãi tìm hàng, khuyến mại % hoặc tặng kèm sản phẩm. khi đã mang chương trình thì bạn cần lăng xê, tiếp thị cho nhiều người mua biết tới. mang thể in phát tờ rơi, chạy PR trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn mang thể tham khảo và tham gia những khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts

Các cách Chuyển Tiền Đi Trung Quốc An toàn hiện nay

bây giờ nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc để thanh toán tầm giá tìm hàng, phí vận chuyển hàng hóa hay chuyển tiền cho người thân,…

4 Cách Chuyển Tiền Đi Mỹ Đáng respect hiện nay

Nhu cầu định cư Mỹ vẫn đang rất rộng rãi bây giờ, việc chuyển tiền sang Mỹ là nhu cầu đang được phổ thông nhà đầu tư để ý….

Hình thức chuyển tiền đi tây ban nha Tốt nhất hiện nay 2023 | Chuyentienuytin.vn

mang ko ít người với nhu cầu chuyển tiền trong khoảng Việt Nam sang Tây Ban Nha cho con du học, thanh toán đối tác kinh doanh, định cư,……

Cách Chuyển Tiền Đi Canada Làm Thế Nào | Chuyentienuytin.vn

Bạn đã biết bí quyết chuyển tiền từ Việt nam sang Canada chưa? Đối sở hữu những người nào có người thân bên Canada thì đây là…

Chuyển Tiền Đi Singapore Bằng Cách Nào | Chuyentienuytin.vn

có tất cả khách hàng sở hữu nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Singapore do có con em đang học tập và lao động tại…

Hướng dẫn cơ bản Chuyển Tiền Đi Philippines | Chuyentienuytin.vn

hiện tại đang với toàn bộ muốn chuyển tiền sang Philipines với các mục đích khác nhau. ví dụ như để cho con loại học tập, trợ…