Gửi hàng đi Thụy Sĩ uy tín nhất 2022 từ Fly Express

Gửi hàng đi Thụy Sĩ nhanh chóng, giá rẻ mà chất lượng năm 2022. Hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển quốc tế. Gửi hàng khắp thế giới, ngày nào cũng bay.

Page Contents

Cách tính giá gửi hàng đi Thụy Sĩ

Bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Sĩ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mỗi đơn hàng sẽ có cách tính phí khác nhau, mỗi đơn vị vận chuyển sẽ áp dụng cách tính phù hợp với từng đơn hàng, cụ thể như sau:

Dựa vào tính chất đơn hàng:

Chúng tôi sẽ phân loại những nhóm hàng hóa như hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, các loại bưu phẩm giấy tờ, các loại mỹ phẩm hay thực phẩm. Mỗi một tính chất đơn hàng sẽ có cách tính phí khác nhau, phù hợp với thị trường và từng đơn hàng.

Dựa vào số lượng khối lượng của từng đơn hàng:

Đối với những đơn hàng cồng kềnh, công ty chúng tôi sẽ tính chi phí bằng cách đo kích thước, thể tích của đơn hàng. Lấy chiều dài * chiều rộng * chiều cao chia cho 5.000. Và lấy kết quả này để áp dụng vào bảng giá gửi hàng đi Thụy Sĩ chính xác nhất.

Gửi hàng đi Mỹ an toàn, siêu tiết kiệm tại Fly Express

Ví dụ cụ thể cho từng đơn hàng mà khách gửi đi Thụy Sĩ thông qua công ty Fly Express về cách tính phí vận chuyển:

– Trường hợp 1 đơn hàng của khách là quần áo, chúng được xếp thành một thùng carton, số cân nặng thực tế của đơn hàng là 50 kg.

Tuy nhiên, vì diện tích của thùng hàng lớn nên chúng tôi sẽ tiến hành đo thể tích và lấy chiều dài * chiều rộng * chiều cao chia cho 5000. Kết quả của phép tính này là 60. Vậy thì đơn hàng của khách sẽ được áp dụng bảng giá vận chuyển gửi hàng đi Thụy Sĩ là 60kg chứ không phải là 50kg như thực tế.

– Trường hợp 2 đơn hàng của khách là giấy tờ, hồ sơ bằng cấp:

Đối với những mặt hàng này thường cân nặng sẽ rất nhẹ, do vậy chúng tôi áp dụng cách tính đo thể tích. Tuy nhiên, những mặt hàng giấy tờ thông thường sẽ được mặc định là 500g đối với những đơn hàng nhỏ. Dù đơn hàng khi cân nặng hoặc đo kích thước dưới 500 g chúng tôi vẫn quy đổi thành 500 g để tính chi phí vận chuyển khi gửi hàng đi Thụy Sĩ.

Bên cạnh đó, những mặt hàng có giá trị cao hoặc những loại hàng hóa khó gửi đi nước ngoài sẽ được tính thêm phí vận chuyển. Chi phí này sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm và từng loại hàng hóa khách gửi đi. Nếu bạn đang cần báo giá chính xác và cụ thể, vui lòng cung cấp thông tin về đơn hàng cho nhân viên của công ty Fly Express để được hỗ trợ.

Bảng giá gửi hàng đi Thụy Sĩ

Về bảng giá gửi hàng hóa từ Việt Nam đi Thụy Sĩ, không có bảng giá chính xác dành cho từng đơn hàng của khách. Chúng tôi chỉ có mức giá tham khảo, để khách có thể ước chừng được mức phí nằm trong khoảng, từ đó chủ động về tài chính khi gửi hàng tại công ty Fly Express.

Vì có rất nhiều yếu tố liên quan đến cước phí vận chuyển đối với từng đơn hàng, nên khách sẽ cung cấp thông tin cho nhân viên tư vấn để được báo giá chính xác nhất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá gửi hàng đi Thụy Sĩ bằng cách liên hệ trực tiếp với nhân viên của Fly Express qua những hình thức sau.

Ở mỗi thời điểm, bảng giá sẽ có sự chênh lệch tùy vào sự linh hoạt của thị trường, do vậy cách tốt nhất vẫn là liên hệ trực tiếp để nhận bảng giá chính xác.

Cách đóng gói hàng hóa gửi đi Thụy Sĩ

Về đóng gói hàng hóa, đây là một trong những khâu vô cùng quan trọng nếu muốn đơn hàng được nhận tại Thụy Sĩ an toàn, nguyên kiện. Tại công ty, nhân viên sẽ phân loại hàng hóa và đóng gói phù hợp theo đúng tiêu chuẩn của hãng hàng không. Công ty Fly Express đóng gói hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ khách hàng để hàng có thể đến tay người nhận an toàn nhất.

– Hút chân không đối với một số mặt hàng là thực phẩm hoặc hàng cồng kềnh:

Những mặt hàng thực phẩm có thời gian sử dụng ngắn ngày chúng tôi sẵn sàng hút chân không để kéo dài thời gian sử dụng và bảo quản giá trị dinh dưỡng của thực phẩm. Hoặc những loại hàng hóa mang tính chất cồng kềnh cần hút chân không để giảm diện tích khi đóng gói.

– Quấn thêm những lớp bao bọc từ bên ngoài:

Đối với những mặt hàng dễ vỡ, dễ va chạm khi tiếp xúc với nhau, chúng tôi sẽ quấn thêm những lớp bao bọc từ bên ngoài, giúp ổn định sản phẩm và không bị bể vỡ hay hư hỏng trong quá trình di chuyển.

– Tháo dỡ những mặt hàng cồng kềnh để đóng gói đảm bảo nhất:

Có những loại hàng hóa cồng kềnh như xe đạp, chúng tôi cần phải tháo dỡ những linh kiện và đóng gói gọn gàng vào trong thùng để việc di chuyển diễn ra an toàn, thuận lợi hơn.

– Đóng thùng gỗ đối với những đơn hàng dễ vỡ:

Những loại hàng hóa mang tính chất dễ vỡ như đồ gốm sứ, sản phẩm có gương như tranh ảnh và các loại hàng hóa khác sẽ được đóng thùng gỗ, đảm bảo chắc chắn và không bị va đập trong quá trình vận chuyển. Nhờ vậy, hàng sẽ không bị vỡ khi đến tay người nhận tại Thụy Sĩ.

Ngoài những cách đóng gói mà chúng tôi gợi ý trên, đối với đơn hàng là bưu phẩm, giấy tờ sẽ được đóng gói vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và cân nặng cho đơn hàng của khách.

Tóm lại cách đóng gói gửi hàng đi Thụy Sĩ thông qua công ty Việt Nam rất linh hoạt. Đội ngũ nhân viên tại kho làm việc nhiệt tình, có đầy đủ dụng cụ, đồ nghề để giúp việc đóng gói diễn ra thuận lợi, dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ dựa vào tính chất của hàng hóa, cân nặng-kích thước để đi đến quyết định đóng riêng hàng hay gộp chung vào một đơn hàng cho khách.

Những điều cần biết khi lựa chọn đơn vị gửi hàng đi Thụy Sĩ

Hiện nay, Thụy Sĩ có khoảng 250.000 người Việt Nam đang sinh sống và làm việc. Số lượng kiều bào đang sinh sống và làm việc ở Thụy Sĩ vẫn đang tăng mạnh vào những năm gần đây nên dịch vụ gửi hàng đi Thụy Sĩ rất phát triển. Nhiều công ty, đơn vị vận chuyển quốc tế thi nhau xuất hiện. Ngẫu nhiên dạo một vòng quanh TP. HCM hay Hà Nội thôi là bạn cũng có thể tìm thấy vài đơn vị vận chuyển hàng quốc tế khác nhau rồi.

Nhưng không phải đơn vị vận chuyển quốc tế nào cũng uy tín, do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ những yếu tố sau để không bị “tiền mất tật mang” nhé.

Đó có phải là đơn vị trung gian hay không?

Rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng quốc tế mở ra, nhận gửi hàng đi Thụy sĩ nhưng lại không có kho bãi, không đủ nhân viên… Nói chung đó có thể chỉ là một văn phòng “cò mồi”, tiếp nhận thông tin và giao cho một bên khác thực hiện để thu về hoa hồng. Với những đơn vị này, đôi khi bạn phải chịu mức cước cao hơn vì khoản hoa hồng này có thể cũng nằm trong số tiền cước của bạn.

Gửi hàng đi Mỹ an toàn, siêu tiết kiệm tại Fly Express

Thêm vào đó, việc hàng hóa qua tay trung gian rồi thì sẽ rất khó đảm bảo an toàn. Những khi xảy ra sự cố hay mất mát thì cũng sẽ khó giải quyết hơn vì kéo theo nhiều bên liên quan.

Kho bãi có đủ rộng và tiện nghi hay không?

Nếu bạn gửi hàng đi Thụy sĩ thường xuyên và thường là các mặt hàng lớn, có giá trị thì cần phải xem xét kỹ lưỡng kho bãi của đơn vị ấy. Phải xem nơi ấy hàng hóa có luân chuyển đều hay không, có đủ chỗ chứa hàng của bạn hay không… Đặc biệt là trong thời tiết mưa gió thất thường, kho bãi phải đảm bảo được yếu tố không ngập nước mới có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Có hợp đồng, giấy tờ gửi hàng đi Thụy Sĩ hay không?

Những đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín sẽ có giấy tờ, hợp đồng, bảo hiểm hàng hóa… cho người gửi. Mức giá cước cũng sẽ được công khai khi hai bên thỏa thuận và thể hiện rõ trên hợp đồng để tránh những thuế phí phát sinh hoặc những mâu thuẫn phát sinh sau trong quá trình vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ.

Nếu đơn vị bạn gửi hàng không minh bạch ở các điều khoản trong hợp đồng, không có giấy tờ hay chứng từ gì thì hãy tránh xa ngay nhé.

Fly Express – Đơn vị gửi hàng đi Thụy Sĩ uy tín, chất lượng hàng đầu

Fly Express là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, đặc biệt là gửi hàng đi Thụy Sĩ và ngược lại. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ vận tải… Fly Express được nhiều cá nhân và đơn vị lựa chọn bởi dịch vụ của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu và đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đến với Fly Express, quý khách sẽ được khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời với mức cước tiết kiệm nhất. Chúng tôi có thể đáp ứng được những điều băn khoăn như ở trên có phân tích và còn có:

Hỗ trợ  gửi hàng đi Thụy Sĩ mọi lúc mọi nơi

Khi quý khách liên hệ hoặc để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ có nhân viên hotline trực tiếp liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn kỹ lưỡng về các gói dịch vụ cũng như tính mức cước phí cho quý khách.

Bộ phận đóng gói sẽ hỗ trợ quý khách gói hàng nếu kiện hàng quá lớn hoặc quý khách không có thời gian.

Bộ phận khai báo thuế sẽ làm việc này và quý khách không cần tham gia vào bất cứ thủ tục giấy tờ phức tạp gì.

Trong quá trình đơn hàng gửi đi, chúng tôi cũng sẽ cập nhật tình hình đơn hàng thường xuyên và hỗ trợ xem trạng thái đơn hàng nếu quý khách có yêu cầu.

Khi hàng đến nơi, nhân viên sẽ bảo quản đơn hàng cho đến khi người nhận sắp xếp được thời gian nhận hàng.

Nhận hàng và giao hàng đến nơi đến chốn

Một điều làm nên uy tín của Fly Express đó là việc giao nhận hàng hóa. Chúng tôi luôn tự mình thực hiện việc giao nhận hàng bằng chính đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Vì thế luôn đảm bảo rằng sẽ nhận hàng tận nhà, kiểm tra kỹ địa chỉ người nhận và giao tận tay cho người nhận.

Thời gian giao hàng tại Thụy Sĩ đảm bảo

Tùy vào loại hình đăng ký của quý khách là chuyển phát nhanh hay giao hàng tiết kiệm mà thời gian gửi hàng đi Thụy Sĩ sẽ dao động trong khoảng 3-7 ngày. Thường chuyển phát nhanh sẽ có mức cước cao hơn nhưng hàng hóa đến nhanh hơn vì hàng đi cả trong những ngày nghỉ, lễ…

Và Fly Express cam kết sẽ giao đơn hàng của quý khách trong vòng từ 3-7 ngày theo như thỏa thuận ban đầu. Nếu máy bay đến muộn do ảnh hưởng của thời tiết, khủng bố,… thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm báo cáo kịp thời với quý khách.

Hàng hóa gửi đi Thụy Sĩ luôn được bảo hiểm an toàn nhất

Tất cả các mặt hàng đóng gói gửi đi Thụy Sĩ đều phải được gói bằng những vật liệu chuyên dụng để tránh những hư hỏng, bể vỡ… Và trong suốt quá trình từ lúc nhận hàng cho đến khi giao hàng, để đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn, chúng tôi luôn nỗ lực bảo quản tốt nhất cho từng đơn hàng.

Trong trường hợp đơn hàng xảy ra sự cố hư hỏng hay mất mát thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường thỏa đáng cho quý khách như trong hợp đồng đã nêu.

Thủ tục gửi hàng đi Thụy sĩ

Về thủ tục gửi hàng vô cùng đơn giản, nếu bạn lựa chọn công ty Fly Express khi gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Sĩ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Bước chuẩn bị:

Quý khách sẽ chuẩn bị đơn hàng gồm những mặt hàng được phép gửi đi Thụy Sĩ. Vì chúng tôi đóng gói miễn phí nên khách hàng chỉ cần đóng hờ, không cần phải thật sự chỉn chu. Bên cạnh đó, cần chuẩn bị giấy tờ là chứng minh nhân dân để giúp việc gửi hàng đi thuận lợi và giải quyết những vấn đề phát sinh dễ dàng trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra.

Gửi hàng về kho

Sau khi đã chuẩn bị hàng hóa xong, nhân viên tư vấn gói bảo hiểm hàng hóa, quý khách sẽ tự mình gửi hàng về kho của công ty Fly Express tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hoặc nhân viên sẽ đến tận nơi lấy hàng cho khách, hay khách sẽ sử dụng dịch vụ ship hàng nội địa để được vận chuyển hàng về kho.

Thanh toán chi phí tại kho

Trước khi hàng được gửi đi Thụy Sĩ, chúng tôi sẽ đóng gói miễn phí, hoàn tất các thủ tục chứng từ, giấy tờ và tính chi phí vận chuyển gửi hàng đi Thụy Sĩ phù hợp với từng đơn hàng của khách. Lúc này, người gửi sẽ thanh toán hết toàn bộ cước phí vận chuyển cho nhân viên công ty theo hình thức chuyển khoản hoặc đóng tiền mặt đều được.

Quy trình gửi hàng đi Thụy Sĩ của Fly Express

Nhằm tránh gây phiền hà cho quý khách về các thủ tục không đáng có, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách xử lý hết những thủ tục có liên quan. Và sau đây là quy trình nhận – gửi hàng đi Thụy Sĩ của Fly Express chúng tôi:

Bước 1: Liên hệ

Quý khách có thể chủ động liên hệ số hotline của Fly Express để được nhân viên tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ và tính cước phí khi gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Sĩ.

Bước 2: Đóng gói, vận chuyển đến nơi gửi

Fly Express có 2 cơ sở ở TP.HCM và Hà Nội, quý khách ở gần cơ sở nào thì sẽ được hướng dẫn gửi hàng đến cơ sở đó. Trong trường hợp quý khách ở gần và đơn hàng nhiều, cồng kềnh, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để hỗ trợ gói hàng và vận chuyển đến kho chứa.

Hoặc nếu quý khách trực tiếp mang hàng hóa đến văn phòng, chúng tôi cũng sẽ cử nhân viên hỗ trợ đóng gói theo đúng quy chuẩn và bảo quản hàng hóa trước khi gửi đi.

Còn nếu quý khách ở khác tỉnh thì gửi hàng hóa qua đường bưu điện cho chúng tôi. Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ đóng gói lại với những kiện hàng chưa đủ tiêu chuẩn.

Bước 3: Theo dõi đơn hàng

Mỗi đơn hàng gửi đi đều có mã số Tracking, dựa vào mã này, quý khách có thể tự mình kiểm tra trạng thái vận chuyển của đơn hàng. Hoặc có thể liên hệ để nhân viên chúng tôi tra giúp.

Bước 4: Giao hàng tại Thụy sĩ

Sau khi thanh toán hoàn tất, đơn hàng sẽ có mặt tại Thụy Sĩ sau 7 đến 10 ngày làm việc, có thể thời gian này ngắn hơn hoặc dài hơn so với thời gian dự kiến, chúng tôi đảm bảo hàng đến tay người nhận nhanh chóng nhất có thể. Quý khách ở bên Thụy Sĩ sẽ được nhận hàng tại nhà door to door vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Sau khi nhận hàng tại Thụy Sĩ, nếu người nhận hàng không đúng hoặc không đủ, bị hư hỏng, vui lòng phản hồi ngay với công ty Fly Express để được hỗ trợ giải quyết vấn đề phát sinh và bồi thường nếu có.

Cách hình thức gửi hàng đi Thụy Sĩ

Hình thức gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Sĩ thông qua công ty Fly Express chủ yếu bằng đường hàng không. Các hãng bay đại lý mà chúng tôi hợp tác là những đơn vị uy tín như: TNT, UPS, FedEx…

Lý do mà công ty Fly Express gửi hàng đi Thụy Sĩ treo hình thức đường hàng không là bởi vì chúng có nhiều ưu điểm sau:

  • Thủ tục gửi hàng nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.
  • Có thể gửi được đa dạng các loại hàng hóa, đặc biệt có thể gửi những mặt hàng gọn nhẹ, những loại giấy tờ, bưu phẩm, tài liệu, chứng từ.
  • Thời gian nhận hàng siêu tốc dao động từ 7 đến 10 ngày làm việc, hoặc thời gian này có thể đến sớm hơn tùy vào từng thời điểm gửi hàng.
  • Khách sẽ được nhận hàng door to door tại Thụy Sĩ.
  • Chính sách, chế độ bồi thường của các hãng bay mà chúng tôi hợp tác luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Thông thường sẽ bồi thường từ 50 đến 100% tùy vào giá trị kê khai của khách hàng đối với từng đơn hàng được gửi đi.

Nhìn chung, việc gửi hàng từ Việt Nam sang Thụy Sĩ hay đi đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới nếu vận chuyển bằng đường hàng không sẽ rút ngắn được thời gian và thủ tục giúp cho hàng hóa được đi dễ dàng, an toàn, nhanh chóng nhất.

Câu hỏi thường gặp khi gửi hàng đi Thụy Sĩ

Khi làm thủ tục gửi hàng từ Việt Nam đi Thụy Sĩ, nhiều người sẽ gặp một vài thắc mắc cụ thể như sau:

Mặt hàng nào được phép gửi đi Thụy Sĩ?

Những loại hàng hóa được phép gửi đi Thụy Sĩ sẽ bao gồm thực phẩm, quần áo, giày dép, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ điện tử, linh kiện, bưu phẩm, giấy tờ, chứng từ và rất nhiều mặt hàng khác.

Mặt hàng nào bị cấm gửi đi Thụy Sĩ?

Theo quy định của hãng hàng không – hình thức vận chuyển của công ty Fly Express và quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam và Thụy Sĩ những mặt hàng bị cấm gửi đi thường là: hàng chứa chất cấm, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng hoá gây hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng, và một số vũ khí dao kiếm… Không được phép gửi đi Thụy Sĩ dù bất kỳ gửi hình thức nào.

Đồ tươi sống có thể gửi đi Thụy Sĩ được không?

Câu trả lời là không, bởi vì thời gian nhận hàng ở bên Thụy Sĩ dao động từ 7 đến 10 ngày làm việc. Do vậy, hàng hóa sẽ không được đảm bảo đến tay người nhận an toàn, còn nguyên giá trị dinh dưỡng. Tất cả những mặt hàng tươi sống sẽ không được phép gửi đi Thụy Sĩ thông qua công ty Fly Express.

Thủ tục nhận hàng như thế nào?

Thủ tục gửi hàng tại Việt Nam rất đơn giản và nhận hàng tại Thụy Sĩ cũng đơn giản theo. Sẽ có nhân viên đến tận địa chỉ mà người gửi cung cấp, sau đó để hàng trước cửa và liên hệ với người nhận theo thông tin đã được cung cấp trước đó. Một số đơn hàng có thể cần thêm chữ ký xác nhận, một số còn lại sẽ không cần.

Có cần phải đóng thuế khi nhận hàng tại Thụy Sĩ?

Về thuế nhập khẩu tại Thụy Sĩ sẽ phụ thuộc vào địa chỉ khách nhận hàng có yêu cầu đóng thêm thuế nhập khẩu hay không. Loại phí này không thuộc phạm trù quản lý của công ty Fly Express, do vậy chúng tôi hoàn toàn không biết đơn hàng của khách có phát sinh thêm thuế nhập khẩu hay không.

Có một số trường hợp, đơn hàng của khách được gửi đi Thụy Sĩ lúc nhận hàng có kèm thêm thuế nhập khẩu, nhưng có những đơn hàng không cần phải đóng thêm thuế nhập khẩu.

Khi nào thì nên tham gia gói bảo hiểm hàng hóa?

Khi gửi hàng đi Thụy Sĩ thông qua công ty Fly Express, tất cả các đơn hàng sẽ được đảm bảo đến tay người nhận an toàn, nhanh chóng với chi phí thấp nhất. Tuy nhiên, đối với những mặt hàng có giá trị cao chúng tôi vẫn khuyến khích khách nên tham gia gói bảo hiểm.

Khi đóng gói bảo hiểm đơn hàng của khách sẽ được bồi thường 100% so với tổng giá trị mà khách kê khai ở khu vực hải quan. Còn nếu không tham gia gói bảo hiểm phí bồi thường sẽ là 50%.

Muốn theo dõi hành trình của đơn hàng thì làm như thế nào?

Công ty Fly Express sẽ có mã ID cung cấp cho đơn hàng của khách. Mỗi một đơn hàng sẽ có một mã ID khác nhau, quý khách dùng mã này để tracking đơn hàng theo gợi ý của nhân viên công ty Fly Express.

Nhờ vậy, người gửi sẽ biết được các chặng đường của đơn hàng. Hàng đang ở đâu, tình trạng như thế nào, bao lâu nữa thì đến tay người nhận.

Giữa hàng loạt các công ty vận chuyển như hiện nay thì sẽ khiến quý khách cảm thấy hoang mang khi chọn lựa đơn vị uy tín để gửi hàng đi Thụy Sĩ. Nhưng một khi đã biết đến Fly Express của chúng tôi thì hãy để chúng tôi hỗ trợ quý khách gửi hàng đi nước ngoài một cách nhanh chóng và chất lượng nhé.

Fly Express là một trong những công ty chuyên gửi hàng đi Thụy Sĩ và nhiều quốc gia trên thế giới, chúng tôi vận chuyển chủ yếu bằng đường hàng không đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận an toàn, tốc độ với chi phí hợp lý nhất. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác với công ty Fly Express, vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH FLY Express

  • Địa chỉ : 11 Hát Giang , phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline : 0916 171 949 (Mr. Đạt)
  • Mail      : [email protected]

Related Posts

Các Trang Web Tài Liệu Học Tập Đầy Đủ Nhất Hiện Nay 2023

bây giờ, học sinh sinh viên ngày càng buộc phải học đa dạng thứ hơn, nội dung học càng rộng thì thông tin bạn đọc và tìm…

Xem phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn – After Sundown (2023) Vietsub Thuyết Minh 2023 Hội Tụ Diễn Viên Xuất Sắc

Nội dung phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn – After Sundown Nội dung của “After Sunset” xoay quanh một câu chuyện về nhân duyên và lời nguyền…

Xem Phim Retribution – Trừng Phạt Full HD VietSub 2023

Nội dung phim Retribution – Trừng Phạt Matt Turner (Liam Neeson) là một doanh nhân người Mỹ thành đạt sống ở Berlin, đang phải cân bằng giữa…

Xem Phim Nhân duyên tiền đình Honey Sweet Full HD Mới Ra Mắt

Nội dung phim Nhân duyên tiền đình Honey Candy Phim điện ảnh hài lãng mạn “Nhân duyên tiền đình” (Kim Hee Sun, Yoo Hae Jin đóng) đang có khởi…

Xem phim Người Vợ Cuối Cùng The Last Wife Full HD 2023 Chất Lượng Cao

Nội dung phim Người Vợ Cuối Cùng The Last Wife So với Thiên Mệnh Anh Hùng thuộc thể loại hành động pha chút huyền ảo mang tông…

Xem Phim Hổ Cánh Cụt Và Biệt Đội Rừng Xanh 2: Quậy Banh Thế – The Jungle Bunch 2: The Great Treasure Quest Vietsub Full HD HD

Nội dung phim Xem phim Shin Jigen! Crayon Shin-chan the Film Chonoryoku Dai Kessen: Tobetobe Temakizushi 3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng…